เตรียมตัวจัดบูธแสดงสินค้าอย่างไรเมื่อโควิด-19 หาย ?

เตรียมตัวจัดบูธแสดงสินค้าอย่างไรเมื่อโควิด-19 หาย
[ultimate_spacer height=”40″]

เตรียมตัวจัดบูธแสดงสินค้าอย่างไรเมื่อโควิด-19 หาย ?

เตรียมตัวจัดบูธแสดงสินค้าอย่างไรเมื่อโควิด-19 หาย

เตรียมตัวจัดบูธแสดงสินค้าอย่างไรเมื่อโควิด-19 หาย ? ในปัจจุบันอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเรากำลังประสบปัญหากับเชื้อไวรัสที่ชื่อว่า “ โคโรนา หรือ โควิด-19 ” เป็นโรคที่ติดต่อกันได้ง่าย ทำให้การจัดงานแสดงสินค้าตามสถานที่ต่าง ๆ ต้องยกเลิกไป ทำให้หลาย ๆ ธุรกิจที่มีแพลนกำลังจะออกบูธแสดงสินค้าต้องยกเลิกตามไปด้วย เพื่อน ๆ อย่าพึ่งกังวลใจไปค่ะ ถึงตอนนี้เราจะยังจัดบูธแสดงสินค้าไม่ได้ แต่ในอนาคตข้างหน้าอีกไม่กี่เดือนเชื้อไวรัสหายเราก็จะกลับมาจัดบูธแสดงสินค้าได้ วันนี้ Geddesign เราเลยนำตัวอย่างงานแสดงสินค้าที่กำลังจะจัดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้ามาให้เพื่อน ๆ ได้เตรียมพร้อมที่จะกลับมาจัดบูธแสดงสินค้าได้อีกครั้งค่ะ ไปดูกันเลย!!!

วันนี้งานแสดงสินค้าที่ Geddesign นำมาฝากก็คือ “งาน THAIFEX-Anuga Asia” ไปดูกันค่ะว่างานนี้มีดี และน่าสนใจอย่างไร 

งาน THAIFEX-Anuga Asia

จะจัดขึ้นในวันที่ 22-26 กันยายน 2563 ณ Impact เมืองทองธานี

THAIFEX-Anuga Asia

แนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์ของงานแสดงสินค้าอาหาร THAIFEX-Anuga Asia งานแสดงสินค้าอาหาร 11 ประเภทในงานเดียว แสดงให้เห็นถึงอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องเดิมที่ครบวงจรผ่านผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.thailandexhibition.com/TradeShow-2020/20131

และที่ขาดไม่ได้เลยกับการจัดบูธแสดงสินค้าหลังเชื้อไวรัสโควิด-19 หาย นั่นก็คือ การหาบริษัทที่รับจัดบูธแสดงสินค้า ถ้าหากใครไม่อยากเสียเวลาในการจัดบูธแสดงสินค้าด้วยตัวเองมาทางนี้ เพราะบริษัท Geddesign จะทำให้การออกบูธของคุณเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยอุปกรณ์การออกบูธที่ครบชุด รวมไปถึงบูธสำเร็จรูป ราคาย่อมเยา ถ้าใช้บริการบูธครบชุด บูธสำเร็จรูป ถ้าคิดรูปแบบของบูธไม่ออกเรามีบริการรับออกแบบให้ ด้วยวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “ เราสามารถสร้างจินตนาการ และ ความฝัน หรือ สิ่งที่ไม่สามารถสร้างให้เกิดขึ้นจริงได้ แต่เราสามารถที่จะนำเอาจินตนาการเหล่านั้นมาสรรสร้างและทำให้มันเกิดขึ้นจริง ๆ ได้ ด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์จริงจากการทำงานโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ ที่มีความคิดสร้างสรรค์อันหลากหลายอย่างลงตัว ด้วยแนวทางและ แนวความคิดของทีมงาน ทุกสิ่งล้วนเป็นไปได้อย่างพิเศษ ไม่มีอะไรที่จะเป็นไปไม่ได้

บูธขนาด 3×3 (B)

1. แผงโครงสร้าง Top Plaswood 3 ด้าน

2. ติดงานพิมพ์ Indoor Sticker ความละเอียดสูง 3 ด้าน

3. Counter โครงสร้างไม้ทำสีมีช่องเก็บของ

4. ฟรีค่าจัดทำ Artwork

5. ราคา 35,000

Promotion บูธ 3x3

1. แผงโครงสร้าง Top Plaswood

2. ติดงานพิมพ์ Indoor Sticker ความละเอียดสูง

3. โครงสร้างหลังคา ทาสี + ไฟดาวไลท์

4. Counter ตัว L โครงสร้างไม้ทำสี มีช่องเก็บของ

5. ฟรีค่าจัดทำ Artwork

6. ราคา 35,000

ถ้าสนใจให้บริษัทเก็ดดีไซต์ไปออกแบบบูธ ผลิตบูธ ติดตั้งบูธ รื้อถอนบูธ ให้กับคุณติดต่อได้ที่ 089-205-8390 รูปแบบในการออกแบบบูธของเราไม่ซ้ำใครแน่นอน !!!